Dây đai composite

Có lẽ nếu không có dây đai composite thì trước kia mỗi lần cần chằng hàng hay buộc hàng thì đều sử dụng các loại dây thông thường chẳng hạn như dây chun, dây bẹ nhằm cố định các sản phẩm, hàng hóa sao cho chắc chắn.

Thế nhưng những loại dây này thường sẽ bị ảnh hưởng do vấn đề thời tiết, dễ bị đứt trong quá trình vận chuyển hàng. Chính vì thế đã gây khó khăn trong quá trình vận chuyển. đồng thời khiến cho khách hàng cảm thấy không được hài lòng cho lắm. Chính vì điều đó mà dây đai composite được ra đời, nhằm hỗ trợ cho việc vận chuyển, chằng hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn. Trong bài viết này, Kiện Toàn sẽ giới thiệu đến cho bạn sản phẩm dây đai composite.

Cùng Kiện Toàn tìm hiểu về dây đai composite

Dây đai composite là loại dây đai chất lượng cao có thể thay thế các loại dây curoa khác. Được làm từ vật liệu composite siêu bền và được tinh chế qua công nghệ tiên tiến nhất, bảo vệ hàng hóa rất hiệu quả trong quá trình vận chuyển, được làm từ sợi polyester cho nhiều mục đích khác nhau. Nó có độ bền cực cao và khả năng hoạt động tuyệt vời trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các vật liệu tổng hợp ruy băng sợi polyester song song này là hỗn hợp của các lớp phủ polypropylene.

Dây đai composite

 

>> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá dây đai nhựa

Đây là bước phát triển mới nhất trong ngành công nghệ vận tải phi kim loại được sử dụng phổ biến nhất. Nó được làm bằng sợi polyester có độ bền cao và được nhúng trong một lớp phủ polyme. Dây buộc làm bằng sợi tổng hợp được gọi là "thép tổng hợp". Chủ đề tổng hợp được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất cũng mềm dẻo, nhẹ và bền. Dây đai Polyester sẽ không bị rỉ sét nên có độ bền kéo cao và dẻo dai. Khả năng chống va đập tuyệt vời, lý tưởng cho việc vận chuyển đường dài. 

Ngoài ra, nó cũng được sử dụng trong nhiều loại bao bì chịu lực nặng như máy biến áp và thép. Dây kim loại tổng hợp là vật liệu kết dính thân thiện với môi trường, vì vậy nó có thể được tái chế.

Ưu điểm của dây đai composite

Dây đai composite

- Nó mạnh hơn và bền hơn đai thép.

- Không sắc, nhọn sẽ không làm hỏng, xước sản phẩm.

- Không rỉ sét, chống axit sunfuric 98%.

- Chịu được tia UV và mọi điều kiện thời tiết.

- Độ bền và độ kín cao.

- Chịu được va đập của hàng hóa trong quá trình vận chuyển, hàng hóa không dễ bị đổ vỡ, tránh nguy hiểm trong quá trình vận chuyển

- Có thể tái sử dụng, dễ dàng kết nối mà không cần dây mà vẫn đảm bảo độ kín khí.

- Chế độ vận hành nhanh, gọn, dễ thao tác.

- Linh hoạt, nhẹ và cơ động. Khi dùng chung với các dụng cụ đóng gói khác, công suất sẽ cao hơn.

- Không thể kết nối bằng keo, dây chắc chắn, bền bỉ.

- Khả năng đàn hồi và chịu lực tốt.

>> Có thể bạn quan tâm: Dây đai pp

Các tính năng mà dây đai composite mang lại?

Dây đai compositeC

- Mạnh và bền, giống như dây thép

- An toàn, không có nguy cơ gây thương tích hoặc tử vong cho người lao động

- Không làm hỏng hoặc trầy xước trên bất kỳ bề mặt nào

- Không bị ăn mòn, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chống tia cực tím

- Không sử dụng keo để kết nối, độ bền của dây cao

- Dễ dàng xử lý và thao tác

- Răng vẫn không làm hỏng sản phẩm

- Chống rung và chống va đập

- Chịu được thuốc nhuộm, axit và hóa chất

Dây đai composite có những đặc điểm gì?

Dây đai composite

Dây đai tổng hợp được làm bằng polyester nhiều sợi và được sử dụng để vận chuyển tất cả các hàng hóa rải rác. Nó có độ bền cao và các đặc tính khác, và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đai composite là một loại đai đùn polyester có độ bền cao. Hỗn hợp giống như dải băng này bao gồm các sợi monofilament polyester song song được phủ bằng polypropylene. 

Đây là sự phát triển mới nhất của công nghệ vận chuyển phi kim loại được sử dụng phổ biến nhất. Được làm từ các sợi polyester có độ bền cao được nhúng trong một lớp phủ polyme. Đai sợi tổng hợp thường được gọi là "thép tổng hợp."

>> Có thể bạn quan tâm: Dây đai kiện hàng

Chủ đề tổng hợp được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất cũng mềm dẻo, nhẹ và bền. Dây curoa tổng hợp Polyester sẽ không bị rỉ sét nên rất bền và có độ bền kéo cao. Khả năng chống va đập tuyệt vời, lý tưởng cho việc vận chuyển đường dài. 

Ngoài ra, nó cũng được sử dụng cho nhiều loại bao bì nặng, chẳng hạn như máy biến áp, thép và máy móc. Dây đai composite còn là một vật liệu ràng buộc thân thiện với môi trường, vì vậy nó có thể được tái chế.

Ứng dụng vào thực tế của dây đai composite

- Dùng trong ngành gốm sứ và thủy tinh.

- Trong ngành công nghiệp giấy.

- Sản xuất gỗ và ván ép.

- Công nghiệp đồ uống, đóng hộp, đóng chai, đóng hộp.

- Sản xuất cáp quang.

- Vật liệu xây dựng.

- Cơ khí, công nghiệp nặng.

- Lĩnh vực đóng gói bưu kiện.

Kết luận

Như vậy, trong bài viết này thì Kiện Toàn chúng tôi cũng đã mang đến cho bạn các thông tin, kiến thức về dây đai composite. Mong rằng với những gì mà chúng tôi đã và mang đến cho bạn trong bài viết này thực sự hữu ích.
Chia sẻ:
Hotline: 0901445485
Chỉ đường Zalo Zalo: 0901445485 SMS: 0901445485

Dây đai composite