Dây đai polyester

Dây đai polyester là giải pháp mới thay thế dây đai thép và các loại dây đai truyền thống khác trên thị trường. Thắt lưng được cấu tạo bởi các bó sợi polyester với nhiều kích cỡ khác nhau. Mỗi kích thước phù hợp với từng kiện hàng có trọng lượng và điều kiện làm việc nhất định. Do đó, dù bạn phải vận chuyển bao nhiêu trọng lượng hay tải trọng bao nhiêu thì cũng có sản phẩm phù hợp với ứng dụng của bạn.

Theo các khảo sát trước đây, có thể có một lượng lớn hàng hóa đi nước ngoài. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng nên sử dụng dây đai thép để buộc hàng hóa, nhưng liệu làm như vậy có được không? Trên thực tế, khi sử dụng dây đai thép, đồ của bạn có thể bị trầy xước, bong tróc, nặng hơn có thể làm hộp bị biến dạng. Điều này vô tình làm giảm giá trị của sản phẩm, ngoài ra hình ảnh dịch vụ của bạn giữa các đối tác cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Dây đai polyester là gì?

Dây đai polyester được làm từ các sợi polyester nhiều sợi và được sử dụng trong các sản phẩm phân tán để tạo thành một tổng thể. Nó có độ bền cao và các đặc tính khác, và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Đây là một loại đai đùn polyester có độ bền cao. Hỗn hợp giống như dải băng này gồm các sợi monofilament polyester song song được phủ bằng polypropylene. Đây là sự phát triển mới nhất của công nghệ vận chuyển phi kim loại được sử dụng phổ biến nhất. Được làm từ các sợi polyester có độ bền cao được nhúng trong một lớp phủ polyme. Đai sợi tổng hợp thường được gọi là "thép tổng hợp".

Day dai polyester

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dây đai kiện hàng

Sợi polyester được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất cũng mềm dẻo, nhẹ và bền. Băng polyester sẽ không bao giờ bị gỉ, vì vậy nó rất bền và có độ bền kéo cao. Khả năng chống va đập tuyệt vời, lý tưởng cho việc vận chuyển đường dài. 

Ngoài ra, nó cũng được sử dụng trong nhiều loại bao bì hạng nặng, chẳng hạn như máy biến áp, thép và máy móc. Polyester là vật liệu đóng đai thân thiện với môi trường có thể tái chế.

Đặc tính kỹ thuật của dây polyester

- Chiều rộng: 5cm-10cm

- Trọng lượng: 21g / m-95g / m

- Chiều dài: 200m / cuộn

- Lực co lại: 900 kgf-4.000 kgf

- Độ giãn dài: 40% -70%

- Tất cả các sản phẩm đều tuân theo các tiêu chuẩn ASTM, ISO và JIS.

Ưu điểm mà dây đai polyester mang lại

Dây đai có tính dẻo nên rất mềm, ngoài ra băng keo còn có tính đàn hồi nên khả năng hấp thụ lực tốt hơn so với băng keo thép. Do đó, hàng hóa được đảm bảo an toàn và người làm cũng rất đơn giản và an toàn, không lo bị đứt tay hay các vật sắc, nhọn (như dây thép) có thể gây nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Dây đai polyester

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay model p330 và c5006

Lợi ích khi sử dụng dây đai polyester

An toàn

Thiết kế của đai polyester rất an toàn, bảo vệ nhân viên và khách hàng khỏi bị tổn hại. Đảm bảo tải tối đa hiệu quả. Khi cắt không có các cạnh sắc và không bị bật lại như dây thép. Chất lượng này cung cấp sự bảo vệ cho nhân viên, khách hàng và máy móc. Đồng thời, nó cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế rẻ tiền cho dây thép.

Sức mạnh

Dây đai polyester có độ bền như thép và có lực phá hủy tương đương với đai thép truyền thống. Do đặc tính kéo và khả năng chống va đập và va đập, băng polyester cần nhiều năng lượng hơn để phá vỡ. So với dây thép, trọng lượng của nó nhẹ hơn năm lần, giúp sử dụng dễ dàng và linh hoạt hơn.

Dây đai polyester giá rẻ

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Mua bán dây đai giá rẻ?

Sự bảo vệ

Kết cấu mềm mại và đàn hồi của đai bảo vệ những sản phẩm nhạy cảm nhất. Nó an toàn trên hầu hết các bề mặt, giảm thiểu chất thải và loại bỏ công việc tái tạo tốn kém. Polyester đóng đai polyester sẽ không ăn mòn, rỉ sét hoặc làm ố sản phẩm của bạn, cũng như không làm hỏng lốp xe nâng.

Hiệu quả về chi phí

Là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho dây đai thép. Nó giúp loại bỏ "chi phí ẩn" của đai thép, chẳng hạn như hư hỏng sản phẩm, thời gian ngừng hoạt động, bồi thường cho công nhân, chi phí công cụ và sửa chữa. Các công cụ của chúng tôi chỉ là một phần chi phí và duy trì bao bì bền hơn.

Dễ sử dụng

Vì dây đai nhẹ và đàn hồi tốt, không gây hại cho môi trường nên dễ dàng cầm nắm. Băng polyester có kích thước nhỏ hơn thép. Không dễ bị đứt khi buộc bằng dây thép. Nó có thể được xử lý hoặc tái chế cùng với chất thải công nghiệp thông thường.

>>> Có thể bạn quan tâm: Sản xuất dây đai pet

Không thấm nước

Do tính đàn hồi và độ giãn dài, dây có thể chịu va đập tốt hơn dây đai thép. Nếu nó chịu tải lớn hơn, nó sẽ không bị mất sức căng.

Chi phí khuôn thấp

Bộ căng đai chỉ cần một dụng cụ duy nhất và hầu như không bị mài mòn trong quá trình sử dụng. Chi phí dụng cụ và bảo trì chỉ là một phần của công cụ đóng gói.

Lỗi khóa hợp lệ

Băng polyester có một khóa có thể được mở rộng khi cần thiết. Băng và khóa polyester có thể được tái sử dụng trong nhiều ứng dụng.

Một số lưu ý đối với dây đai polyester

(1): Nên sử dụng loại dây đai nào là tốt nhất?

Theo khảo sát, vải polyester và polyester được đánh giá cao dựa trên chất liệu của dây đai. Nó không chỉ phù hợp với nhiều loại kích thước hàng hóa, mà còn không làm hỏng hàng hóa khi siết chặt, và chất liệu này có độ bền cao trong việc chống lại các ảnh hưởng của môi trường. 

Đồng thời, hai chất liệu này có thể tái sử dụng nhiều lần nên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển và sản xuất.

(2): Kích thước của dây đai polyester có gì khác nhau?

Băng keo polyester có các kích thước sau: 13mm, 16mm, 19mm, 25mm và 32mm. Tuy nhiên, công ty chúng tôi có 3 loại ke thông dụng là 19mm, 25mm và 32mm.

(3): Dây đai polyester có thời hạn sử dụng hay không?

Ngoài ra còn phụ thuộc vào môi trường xung quanh, thời tiết xấu nên thời gian bảo quản của nó cũng khác nhau. Thời hạn của nó là khoảng 1-2 năm.

(4): Dây đai polyester có co giãn không?

Chúng tôi sử dụng sợi không giãn cho băng polyester, vì vậy chúng sẽ không bị giãn trong quá trình đóng đai. Việc sử dụng vật liệu này có thể làm tăng độ bền của băng polyester lên 15% và tránh bị giãn.

Kết luận

Như vậy, trong bài viết này thì Kiện Toàn cũng đã mang lại cho bạn những thông tin cần thiết về dây đai composite. Nếu bạn có bất cứ thông tin thắc mắc hay cần mua dây đai polyester thì hãy liên hệ đến với Kiện Toàn theo thông tin dưới đây:

 
Chia sẻ:
Hotline: 0901445485
Chỉ đường Zalo Zalo: 0901445485 SMS: 0901445485

Dây đai polyester