Máy đóng đai thép khí nén

Máy đóng đai thép khí nén chính là bộ dụng cụ gồm có 2 bộ phận siết đai, đó là bộ phận siết đai và kẹp bọ. Sản phẩm này ra đời nhằm hỗ trợ cho việc đóng gói hàng hoá nhanh hơn, chính xác hơn, đồng thời nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, sức lực lao động.

Các tính năng của máy đóng đai 

- Máy đóng đai sắt thép là dụng cụ đóng gói các kiện hàng trong các khu công nghiệp, nhà xưởng nhằm đơn giản hóa quá trình đóng gói kiện hàng.

- Sản phẩm được thiết kế khá gọn nhẹ, trọng lượng chỉ chiếm khoảng 18kg cho nên bạn có thể mang theo mọi nơi.

- Phương thức sử dụng là dùng khí nén, kẹp bọ sắt và máy để gia cố kiện hàng nặng, các kiện hàng to nhằm hỗ trợ cho việc gia cố nhanh chóng hơn.

- Máy phù hợp với các loại dây đai và khả năng niềng dây đai cực tốt

- Kích cỡ dây đai sẽ sử dụng chiều rộng khoảng 32mm, độ dày từ 0,6 -> 1,2mm

- Lực căng của sản phẩm lên đến 12000N để siết chặt đai thép nhanh

- Phù hợp cho cả những kiện hàng có bề mặt tiếp xúc từ nhỏ -> lớn

- Tiết kiệm thời gian đóng gói, giảm chi phí thuê nhân công, giảm sức lực.

Địa chỉ cung cấp máy đóng đai thép khí nén chất lượng

Kiện Toàn là đơn vị chuyên cung cấp máy đóng đai thép khí nén chính hãng với mức giá phải chăng. Nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất thì việc lựa chọn máy đóng đai khí nén là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua ngay lúc này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, thiết thực nhất để có thể hỗ trợ cho các ngành sản xuất công nghiệp, các xưởng sản xuất, các công ty sản xuất,...

Ngay sau đây là một số sản phẩm máy đóng đai thép khí nén, hãy cùng tham khảo nhé bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới.

 
Hotline: 0901445485
Chỉ đường Zalo Zalo: 0901445485 SMS: 0901445485

Máy đóng đai thép khí nén - Công Ty TNHH TMDV Kiện Toàn