Chi tiết sản phẩm
 • Băng Keo Bảo Vệ Bề Mặt
 • Mã sản phẩm: BKBV
 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 2357
 • Băng keo bảo vệ bề mặt là loại băng keo được sản xuất từ màng PE và một số loại màng Polymer đặc biệt khác, có tráng lớp keo có độ dính tốt, đem lại sự bảo vệ tối đa cho bề mặt sản phẩm nhưng lại dễ dàng bóc tách khỏi bề mặt sản phẩm mà không để lại vết keo lên sản phẩm.

  Băng keo bảo vệ bề mặt (màng bảo vệ bề mặt sản phẩm) dùng che phủ bề mặt nhôm, tấm kim loại, tấm nhựa và các chi tiết khác để chống xước và chống va đập khi vận chuyển hoặc bảo quản. Yêu cầu keo dính phải chắc chắn và dễ dàng bóc tách khỏi bề mặt sản phẩm bảo vệ và không để lại keo trên bề mặt sản phẩm được bảo vệ.

 • Số lượng:
 • Đặt mua sản phẩm
 • Giới thiệu
 • Thông số kỹ thuật
 • Ứng dụng
 • Video

Băng keo bảo vệ bề mặt là loại băng keo được sản xuất từ màng PE và một số loại màng Polymer đặc biệt khác, có tráng lớp keo có độ dính tốt, đem lại sự bảo vệ tối đa cho bề mặt sản phẩm nhưng lại dễ dàng bóc tách khỏi bề mặt sản phẩm mà không để lại vết keo lên sản phẩm.

 Băng Keo Bảo Vệ Bề Mặt

Băng keo bảo vệ bề mặt (màng bảo vệ bề mặt sản phẩm) dùng che phủ bề mặt nhôm, tấm kim loại, tấm nhựa và các chi tiết khác để chống xước và chống va đập khi vận chuyển hoặc bảo quản. Yêu cầu keo dính phải chắc chắn và dễ dàng bóc tách khỏi bề mặt sản phẩm bảo vệ và không để lại keo trên bề mặt sản phẩm được bảo vệ. Tùy mục đích sử dụng và tính chất bề mặt vật liệu mà người tiêu dùng có thể chọn loại màng bảo vệ bề mặt phù hợp với nhu cầu của mình.

Băng keo bảo vệ bề mặt trắng đen (màng trắng đen): Dùng để bảo vệ các bề mặt nhôm, thép, inox, pano công trình, biển quảng cáo.

Băng Keo Bảo Vệ Bề Mặt

Băng keo bảo vệ bề mặt màu xanh dương, xanh đậm: Dùng để bảo vệ các bề mặt sàn nhà cho các công trình đang thi công, bề mặt kim loại, nhôm tĩnh điện, nhựa, kính.

Băng Keo Bảo Vệ Bề Mặt

 

Băng keo bảo vệ bề mặt màu trắng trong: Dùng để bảo vệ màn hình LCD, bảo vệ mặt kính, bảo vệ biển số, biển tên, bảo vệ bề mặt ôtô trong quá trình phun sơn...

- Bề rộng băng keo:1000, 1200, 1219, 1250mm

- Chiều dài băng keo : 200m - 500m -1000m

- Độ dày màng: 40mic - 60mic

- Độ dính: 70gf/25mm - 300gf/25mm.


Băng Keo Bảo Vệ Bề Mặt

 

Công ty chúng tôi cắt theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

Thông số của băng keo bảo vệ bề mặt :

- Bề rộng: 1000, 1200, 1219, 1250mm

- Chiều dài: 200m - 500m - 1000m

- Độ dày màng:40mic - 60mic

- Độ dính: 70gf/25mm - 300gf/25mm

Cắt theo yêu cầu của quý khách hàng .

Băng keo bảo vệ bề mặt dùng để che phủ bề mặt nhôm, tấm kim loại, tấm nhựa và các chi tiết khác để chống xước và chống va đập khi vận chuyển hoặc bảo quản. Yêu cầu keo dính phải chắc chắn và dễ dàng bóc tách khỏi bề mặt sản phẩm bảo vệ và không để lại keo trên bề mặt sản phẩm được bảo vệ.Tùy mục đích sử dụng và tính chất bề mặt vật liệu mà người tiêu dùng có thể chọn loại màng bảo vệ bề mặt phù hợp với nhu cầu của mình.

Dùng để bảo vệ các bề mặt nhôm, thép, inox, pano công trình, biển quảng cáo, các bề mặt sàn nhà cho các công trình đang thi công, bề mặt kim loại, nhôm tĩnh điện, nhựa, kính,màn hình LCD, bảo vệ mặt kính, bảo vệ biển số, biển tên, bảo vệ bề mặt ôtô trong quá trình phun sơn...

1. Băng keo bảo vệ bề mặt kính.

Băng Keo Bảo Vệ Bề Mặt

2. Băng keo bảo vệ bề mặt nhôm, thép, inox.​

Băng Keo Bảo Vệ Bề Mặt

 
3. Băng keo bảo vệ bề mặt nhựa.
 
4. Băng keo bảo vệ bề mặt đá, gạch.

Băng Keo Bảo Vệ Bề Mặt

 

5. Băng keo bảo vệ bề mặt gỗ.

Băng Keo Bảo Vệ Bề Mặt

6. Băng keo bảo vệ các loại sản phẩm khác nhau theo yêu cầu.
Băng Keo Bảo Vệ Bề Mặt
Sản phẩm cùng loại

Băng Keo Trong

Giá: Liên hệ

Băng Keo Đục

Giá: Liên hệ

Băng Keo Vải

Giá: Liên hệ

Băng Keo Cảnh Báo

Giá: Liên hệ

Hotline: 0901445485
Chỉ đường Zalo Zalo: 0901445485 SMS: 0901445485

Băng Keo Bảo Vệ Bề Mặt