Dụng cụ đóng đai nhựa

Dụng cụ đóng đai là dụng cụ nối dây đai thành mối đai chắc chắn, là những vật dụng cần thiết và không thể thiếu trong quá trình đóng gói sản phẩm. Có rất nhiều dụng cụ đóng đai, phân loại tùy vào nguyên liệu sản xuất. Nếu phân loại theo hoạt động thì bạn sẽ sử dụng dụng cụ đóng đai bằng pin, dùng dụng cụ đóng đai bằng tay hoặc dụng cụ đóng đai bằng khí nén. Nhưng nếu theo thành phần sản xuất thì phân loại theo dụng cụ đóng đai nhựa và đóng đai thép. 

Tìm hiểu về dụng cụ đóng đai nhựa

Dụng cụ đóng đai nhựa được biết đến là một trong những thiết bị hỗ trợ cho việc đóng gói hàng hóa trở nên nhanh chóng và an toàn hơn, là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Điểm nổi bật của sản phẩm này đó chính là khả năng niềng đai bằng tay, kẹp bọ và đóng gói hàng hóa bằng nhiều loại dây đai khác nhau như dây đai nhựa Pet và dây đai PP.

Dụng cụ đóng đai nhựa có trọng lượng khoảng 4kg nên khá tiện lợi, nhất là trong thao tác và sử dụng. Hơn nữa, thiết bị này còn được sử dụng để đóng khóa các mối dây đai kiện hàng bằng tay, sử dụng bọ thép để cố định dây đai. Hơn nữa, việc sử dụng dụng cụ đóng đai nhựa sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao sự an toàn cho hàng hóa được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.

Lý do bạn nên mua dụng cụ đóng đai nhựa Kiện Toàn

- Đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng

- Bảo đảm chất lượng sản phẩm

- Giá cả phải chăng, cạnh tranh

- Hỗ trợ khách hàng 24/7

- Được tư vấn và hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình

Đặc điểm của dụng cụ đóng đai nhựa 

Dụng cụ đóng đai nhựa được sử dụng để căng và bấm dây PP và Pet giúp đóng đai chắc chắn những kiện hàng của bạn tạo nhiều thuận lợi trong quá trình vận chuyển và lưu kho hàng hóa. Với chức năng siết đai và bấm bọ đai giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và đảm bảo hiệu suất công việc.

Do lực căng của dụng cụ có hạn chế nên chỉ thích hợp sử dụng với những kiện hàng có trọng lượng nhỏ để đảm bảo chất lượng và hiệu quả siết đai.

Đây là dòng máy thủ công nên thích hợp sử dụng với quy mô vừa và nhỏ trong ngành đóng gói dược phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm,...

Sử dụng dụng cụ siết đai để đóng đai các kiện hàng hay thùng carton sẽ mang lại nhiều thuận tiện trong quá trình vận chuyển và chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo.

Loại máy đóng đai này sử dụng rất đơn giản và dễ dàng, đảm bảo hiệu quả công việc cao, phù hợp với khoản chi phí đã đầu tư để mua sản phẩm.

Công dụng mà dụng cụ đóng đai nhựa đem lại

Nâng cao độ an toàn cho hàng hóa

Việc sử dụng dụng cụ đóng đai nhựa sẽ cố định hàng trong kiện hàng, dễ dàng vận chuyển để hạn chế các tác động từ bên ngoài để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhằm tiết kiệm thời gian, có hiệu quả cao

Thiết bị đóng đai nhựa phù hợp sử dụng cho nhiều kích thước thùng khác nhau, có khả năng đóng 2 thùng 1 lúc. Điều đó giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà hiệu quả nhân 2.

Nâng cao năng suất gấp 2-3 lần

Với sản phẩm này bạn chỉ cần đặt hàng lên máy và dập dây vừa tiết kiệm thời gian lại nâng cao năng suất lao động so với làm thủ công. Từ đó mang đến nhiều thành phẩm chất lượng hơn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp

Thay vì bỏ tiền ra thuê nhân công thì bạn chỉ cần mua máy đóng đai nhựa là sự lựa chọn vô cùng hợp lý vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hơn nữa, giá thành của dụng cụ đóng đai nhựa khá rẻ, bạn hoàn toàn có đủ khả năng để đầu tư dụng cụ đóng đai.

Đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng

Việc sử dụng dụng cụ đóng đai nhựa sẽ giúp cho người hóa không bị móp méo, đổ vỡ bảo đảm cho hàng hóa nguyên vẹn như ban đầu, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. 

 

Hotline: 0901445485
Chỉ đường Zalo Zalo: 0901445485 SMS: 0901445485

Dụng cụ đóng đai