Xe đẩy dây đai

Tìm hiểu về xe đẩy dây đai

Xe đẩy dây đai là sản phẩm khá quen thuộc phải không nào? Đây là sản phẩm dễ dàng vận chuyển, đóng gói hàng hóa hay là những kiện hàng cồng kềnh, khó vận chuyển,.. khi đó việc sử dụng xe đẩy dây đai là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Để tìm hiểu thêm về xe đẩy đai thì hãy theo dõi ngay dưới đây nhé!

Thông số kỹ thuật

- Độ rộng của dây đai: Khoảng 40 (mm)

- Chiều rộng bề mặt cuộn dây: < 200 (mm)

- Bề mặt đĩa kim loại bên ngoài khoảng 495 (mm)

- Kích thước lõi dây khoảng 200 (mm)

Cấu tạo của xe đẩy dây đai

Phần lắp cuộn dây đai

Phần được trang bị một thiết bị khóa. Dùng để siết chặt cuộn dây để đảm bảo cuộn dây vẫn chắc chắn trong quá trình hoạt động mà không gây nổ cuộn dây. Bộ phận được đúc bằng vòng bi, giúp trục quay nhẹ hơn và dễ dàng điều khiển hơn.

Phần lắp dây đai

Bộ phận này đi kèm với một tấm cố định cuộn dây đai. Về phần lõi lắp đặt, dù là 200mm hay 400mm, người tiêu dùng có thể tùy ý điều chỉnh theo ý mình.

Bánh xe

Bộ phận dùng để di chuyển của xe đẩy, thiết kế kệ nhỏ và tinh tế được làm bằng chất liệu cao su giúp xe đẩy di chuyển êm ái không gây tiếng ồn lớn. Hơn nữa, xe có thể được lắp ráp và tháo rời.

Lợi ích khi sử dụng xe đẩy dây đai

- Giành được sự tin tưởng rộng rãi của thị trường và doanh nghiệp. Xe đẩy hàng dây đai PP có rất nhiều công dụng và tính thực tế tốt có thể kể đến như sau:

- Kết cấu nhỏ gọn, dễ bảo quản, tiết kiệm không gian và diện tích sử dụng

- Giúp sử dụng đúng lượng dây và tránh dây thừa, rối và lãng phí

- Dễ dàng di chuyển cuộn dây đến các vị trí khác nhau

- Có hộp đựng rộng rãi, đủ để đựng máy đóng đai 

Địa chỉ cung cấp xe đẩy dây đai chất lượng nhất

 Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp xe đẩy dây đai, bạn không biết ở đâu bán xe đẩy chất lượng, chính hãng với mức giá phải chăng thì bạn đừng bỏ qua công ty Kiện Toàn chúng tôi nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Kiện Toàn đã và đang mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.


 

Hotline: 0901445485
Chỉ đường Zalo Zalo: 0901445485 SMS: 0901445485

Xe đẩy dây đai