Dây đai nhựa

Hiện nay có bao nhiêu loại dây đai nhựa? Mua dây đai nào tốt nhất? Ưu điểm và nhược điểm của từng loại dây đai là gì? Bảng giá của từng loại dây đai.

Để tìm hiểu hết những tính chất của các loại dây đai, hãy tham khảo ngay bài viết này nhé

Dây đai nhựa là gì?

Dây đai nhựa là loại sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ các hạt nhựa nguyên sinh (Polypropylen). Được sử dụng để đóng gói hàng hoá, đóng thùng carton hoặc các kiện hàng. Trên thị trường hiện nay có 2 loại dây đai nhựa: dây đai PP và dây đai PET.

Hai loại dây đai này có các tính chất gần giống nhau. Nhưng có thành phần phức hợp khác nhau do đó công dụng mỗi loại dây cũng khác nhau.

Đặc điểm chung của dây đai nhựa PP và dây đai nhựa PET

Ứng dụng của dây đai nhựa

Dây đai nhựa được sử dụng phổ biến ở các ngành sản xuất, công nghiệp, đóng gói lương thực thực phẩm, chế biến gỗ, xưởng may,... 

 

day dai nhua

Hãy cùng Kiện Toàn tìm hiểu về các loại dây đai được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Những ưu điểm, nhược điểm, tính chất của từng loại dây và ứng dụng của chúng. Từ đó có thể dễ dàng nhận biết mua dây đai phù hợp với loại máy đóng đai bạn đang cần sử dụng.

  1. Dây đai nhựa PP

Dây đai PP được cấu tạo từ Polypropylene nhựa nguyên sinh. Có tính bền cơ học cao, khó có thể kéo đứt bởi lực thông thường. Và có kích thước bản dây là 12mm, 14mm, 15mm, 16mm trọng lượng riêng từ 10kg đến 12kg.

 

dây đai pp

>>> Xem thêm: Bảng giá dây đai pp

Ưu điểm của dây đai nhựa PP:

Nhược điểm dây đai nhựa PP:

Dây đai nhựa PP có lực siết chịu tải thấp hơn dây đai nhựa PET. Và dễ bị đốt cháy hơn dây đai thép.

Ứng dụng của dây đai nhựa PP.

Sử dụng máy đóng đai dây nhựa PP loại nào tốt?

Dây nhựa PP thích hợp dùng cho các loại máy đóng đai tự động. Máy đóng đai thùng carton hoạt động tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh lực xiết căng dây.

  1. Dây đai nhựa PET

Dây đai PET được làm từ nhựa Polyester. Loại dây đai PET có những tính năng ưu việt so với dây đai truyền thống. Kích thước của loại dây này cũng rất đa dạng, về kể cả độ dày dây. Kích thước: 5mm, 9mm, 12mm, 15mm, 16mm, 19mm, 25mm mỗi cuộn riêng biệt có khối lượng từ 20-22kg/ cuộn.

 

dây đai Pet

>>> Xem thêm: Bảng giá dây đai PET

Ưu điểm của dây đai nhựa PET:

Ứng dụng của dây đai PET

Dây đai PET có khả năng đóng gói rất nhiều loại hàng hóa, mặt phẳng chất liệu khác nhau như: gỗ, thủy tinh, kim loại, nhựa… Là một trong các loại dây đai tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dây Đai Tự Động

Giá: Liên hệ

Dây Đai Nhựa PP

Giá: Liên hệ

Dây Đai PET

Giá: Liên hệ

Hotline: 0901445485
Chỉ đường Zalo Zalo: 0901445485 SMS: 0901445485

Dây đai nhựa