Sản xuất dây đai tp hồ chí minh

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại dây đai nhựa pp làm dây đai bao bì, như dây đai hàng gỗ, dây đai thùng carton, dây đai gạch, dây đai sứ ... Nhà sản xuất dây đai PP nổi tiếng với giá cả và chất lượng tốt nhất.

-Giúp tăng năng suất lao động lên gấp 2 lần: So với phương pháp này, dây đai nhựa PP thẳng và đều dùng trong sản xuất băng tải bán tự động và tự động có thể tăng năng suất lao động lên gấp 2 lần.

- Cùng với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gợi ý về giải pháp dây đai đóng gói giá rẻ nhất mà vẫn có thể đảm bảo an toàn phù hợp với các tiêu chuẩn đóng gói và xếp dỡ quốc tế.

-Giúp giảm chi phí tồn kho của doanh nghiệp: Dây curoa PP luôn có thể phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào, giúp khách hàng an tâm, giảm lượng hàng tồn kho mà không ảnh hưởng đến lao động sản xuất.

Dây đai được sản xuất như thế nào?

Có nhiều cách để làm đai nhựa, chẳng hạn như đúc hoặc dệt các sợi nhựa. Hầu hết các loại dây đai nhựa trên thị trường hiện nay đều được sản xuất bằng cách đùn hạt nhựa. Chất lượng và độ tinh khiết của nhựa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của dây đai.

Sản xuất dây đai PET

Dây đai nhựa PET được sản xuất theo một quy trình rất kỹ lưỡng. Để sản xuất các loại sợi, điều kiện tiên quyết là phải có một máy đùn nhựa phù hợp. Các hạt polyetylen nguyên chất được đưa vào máy để gia nhiệt và tạo hình sản phẩm. Sau đó, chúng ta sẽ nhận được PET ở dạng nhớt. Hỗn hợp nhựa này sẽ được tạo hình cơ học và cuộn thành dây. Dây điện sau khi sản xuất có thể coi là thành phẩm nếu không bao gồm công đoạn in logo thương hiệu doanh nghiệp. Chỉ đóng gói và bán.

San xuat day dai tphcm

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dây đai chằng hàng container

Nhằm giảm giá thành sản phẩm và tái chế nhựa PET. Vật liệu nhựa PET được đưa vào máy đùn viên. Các hạt PET tái chế này tiếp tục được đưa đến máy sản xuất dây PET. Theo yêu cầu về tạp chất, nguyên liệu đầu vào có thể thêm hoặc không thêm vào hạt nhựa nguyên sinh chính. Càng nhiều tạp chất, dây sẽ càng cứng và kém linh hoạt. Vì vậy, các nhà sản xuất thường tính toán một lượng tạp chất nhất định để dây vừa dẻo vừa chắc khi sử dụng.

Việc sử dụng nhựa nguyên chất cao cấp sẽ giúp dây bền hơn, chịu nhiệt tốt hơn. Nếu quy trình hiện đại, sản phẩm đầu ra sẽ hầu như không có tạp chất.

Sản xuất dây đai PP

Dây đai nhựa PP cũng được sản xuất giống như dây đai PET. Các viên polypropylene sẽ được đưa vào máy và tạo thành các sản phẩm dạng dây. Bề mặt của dây có thể nhẵn hoặc nhám tùy theo yêu cầu. Đường kính dây cũng có thể được thiết lập bởi máy ngay từ khi sản phẩm được đúc.

Dòng nhựa PP có thể được tạo hình bằng máy đơn hoặc máy đôi. Máy đơn thường cho ra những sản phẩm có chiều rộng từ 6mm-19mm và độ dày từ 0,4mm-1,2mm. Quy cách sản phẩm của khung ghép là 0.4mm-1.2mm, và độ dày là 0.4mm-1.2mm.

Sản xuất dây đai
Sản xuất dây đai PP

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dây đai kiện hàng

Giảm giá thành sản phẩm hoặc đáp ứng các yêu cầu của đối tác. Các nhà sản xuất cũng có thể tái chế nhựa polypropylene thành các sản phẩm bằng PP. Chất liệu nhựa PP thường xuất hiện nhiều trong cuộc sống như hộp nhựa, ly nhựa hay đồ gia dụng. Những sản phẩm này hoàn toàn có thể được tái chế thành dây đeo đồng hồ bằng nhựa PP giá rẻ.

Sản xuất dây đai Composite (polyester)

Dây đai nhựa polyester được làm từ sợi polyester có độ bền cao và được phủ một lớp nhựa polyester acrylic bên ngoài. Quy trình sản xuất độc đáo làm cho dây có độ bền cao và độ giãn dài thấp. Điều này làm cho dây đeo đồng hồ tổng hợp polyester trở thành dây đeo đồng hồ mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Sau khi các hạt nhựa polyester được đưa vào máy sẽ tạo thành sợi tổng hợp ban đầu. Sau đó phủ bên ngoài dây bằng nhựa polyester acrylic. Sau khi được làm khô hoàn toàn, dây sẽ được cuộn lại thành cuộn lớn. Quy trình được thực hiện bằng công nghệ cao nên sợi polyester có thể được sản xuất đồng nhất.

Đối với dây chằng polyester có độ căng, các bước vận hành khác nhau. Các sợi polyester sẽ được đan lại với nhau giống như cách dệt của sợi polyester. Đây là lý do tại sao nhiều nhà cung cấp dây chằng gọi sản phẩm của họ là dây chằng vải.

Sản xuất dây đai tphcm

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dây đai đóng thùng hàng hóa

Sau khi sản xuất, dây được cắt theo chiều dài yêu cầu. Sau đó, may bằng bàn cờ có kích thước chính xác. Quá trình sản xuất cần tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của thế giới để đạt được tải trọng tối đa cho phép.

Quy trình sản xuất dây đai nhựa cần lưu ý những gì?

- Hạt nhựa dùng làm dây điện có bao nhiêu tạp chất?

- Máy móc sản xuất có công nghệ gì?

- Kích thước và mẫu mã của dây hàn có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng trong quá trình sản xuất

- Các nhà sản xuất cũng cần tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn về chất lượng và tải trọng của dây.

- Sau khi đấu dây xong, máy cần được kiểm tra. Các sản phẩm kém chất lượng cần được loại bỏ hoặc tái chế.

Lợi ích khi sử dụng dây đai nhựa

Sản xuất dây đai nhựa tphcm

Do dễ sử dụng và chi phí năng suất lao động thấp nhất trên thị trường nên nó đã được nhiều công ty sử dụng rộng rãi:

- Sản phẩm gạch nung, gạch không nung

- Sản phẩm này sử dụng gốm sứ

- Sản phẩm bằng gỗ

- Sản phẩm sợi

- Ống thép và các sản phẩm từ ống thép

- Sản phẩm giấy, sản phẩm từ giấy ...

- Thùng carton, bao bì pallet,

- Thủy sản đông lạnh, chế biến nông sản

Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi mua dây đai nhựa?

Về mặt kinh doanh, có rất nhiều điểm cần chú ý trước khi mua dây đai bằng nhựa:

- Khi mua dây đai nhựa thì các công ty cần chọn nhà sản xuất dây đai tp Hồ Chí Minh uy tín.

- Sản phẩm dây cần phải có chứng nhận an toàn hoặc chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế.

- Các sản phẩm dây đai cần trải qua quá trình kiểm tra chất lượng về độ bền, độ căng và độ dẻo.

- Dây thép phải có độ bền cao, dây thép phải thẳng và có độ dày đồng đều, không thấm nước.

- Bạn phải tham khảo trước khi mua các phương pháp xác định dây đai nhựa kém chất lượng (như kiểm tra độ trong và độ chắc của dây đai).

- Nhiều yếu tố an toàn được yêu cầu để sản xuất dây đai nhựa. Vì vậy, về mặt sản xuất cần đảm bảo công nghệ để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nhân viên thương mại cũng nên chú ý đến khả năng chịu tải của dây đai khi mua dây đai nhựa để đóng đai, đóng gói, tốt nhất nên thử trước khi sử dụng.

Kiện Toàn chuyên phân phối các loại băng nhựa, dây đai nhựa với nhiều kích cỡ khác nhau. Quý doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ báo giá chính xác.


 

Chia sẻ:
Hotline: 0901445485
Chỉ đường Zalo Zalo: 0901445485 SMS: 0901445485

Sản xuất dây đai tp hồ chí minh